Ổ cắm hẹn giờ kỹ thuật số – Hướng dẫn sử dụng AT-08C

kich-thuoc-o-cam-hen-gio-dien-tu-ata-at08c

Hướng dẫn sử dụng Ổ cắm hẹn giờ kỹ thuật số ATA AT-08C

 

Ổ cắm hẹn giờ AT-08C là dòng sản phẩm hẹn giờ tắt mở thiết bị theo thời gian lập trình sẵn. Ứng dụng cho tưới cây, chạy máy bơm, hẹn giờ bảng hiệu, canh giờ nấu nướng nhằm đem lại một cuộc sống đầy thông minh cho người Việt.

Cài đặt giờ thực tế ổ cắm hẹn giờ AT-08C :

Nhấn giữ phím CLOCK đồng thời nhấn các phím sau để cài đặt : ( Lưu ý:Nhấn cố định phím CLOCK  trong suốt quá trình cài đặt giờ thực tế).

Cài đặt giờ : Nhấn phím HOUR nhiều lần để cài đặt giờ theo ý muốn

Cài đặt phút : Nhấn phím MIN nhiều lần để cài đặt phút ( 00 đến 59 phút ).Cài đặt thứ trong tuần : Nhấn phím WEEK nhiều lần để chọn thứ trong tuần ( MO = Thứ 2; TU = Thứ 3; WE = Thứ 4; TH = Thứ 5; FR = Thứ 6; SA = Thứ 7; SU = Chủ nhật ).

Cài đặt Đóng/Mở công tắc ổ cắm hẹn giờ AT-08C :

Nhấn phím PROG để bắt đầu cài đặt :

Màn hình sẽ hiển thị 1ON ở góc dưới bên trái (Cài đặt đóng công tắc để cấp điện cho thiết bị cần điều khiển mở thiết bị). Tiếp theo nhấn phím HOUR để chỉnh giờ mở, phím MIN để chỉnh phút mở, phím Sec để chỉnh giây mở, phím WEEK để chọn các ngày làm việc trong tuần 

Sau khi cài đặt 1ON xong ta nhấn lại phím PROG để cài đặt thời gian tắt, màn hình sẽ hiển thị 1OFF ở góc dưới bên phải . Ta cài đặt giờ, phút, giây, số ngày làm việc trong tuần

Sau khi cài đặt xong ta nhấn PROG  màn hình sẽ hiển thị 2ON – bắt đầu cài đặt chương trình làm việc thứ 2. Ta cũng cài đặt tương tự chương trình thứ nhất. Sau khi hoàn tất việc cài đặt ta nhấn phím CLOCK để thoát ra hoặc đợi 30 giây máy sẽ tự động lưu lại và thoát ra khỏi chương trình cài đặt.

 

Đóng / Tắt khẩn cấp ổ cắm hẹn giờ AT-08C  : ( Dùng phím có hình Bàn Tay)

Khi nhấn phím này ở góc dưới màn hình sẽ hiển thị lần lượt :

ON – ON AUTO – OFF – OFF AUTO … Nghĩa là :

  • ON : Tiếp điểm luôn luôn đóng ( Đèn luôn luôn sáng)
  • ON AUTO : Chương trình đang mở và tự quay về tự động
  • AUTO OFF: Chương trình đang tắt và tự quay về chế độ tự động
  • OFF : Tiếp điểm luôn luôn hở ( Đèn tắt ).

Chức năng đặc biệt ổ cắm hẹn giờ AT-08C :

Khi ta nhấn đồng thời 2 phím WEEK và HOUR phía bên phải màn hình sẽ hiển thị “ o ’’ . Đây chính là chức năng đặt biệt. Khi biểu tượng này xuất hiện sẽ kéo dài thêm thời gian ON hoặc kéo dài thêm thời gian OFF ngẫu nhiên từ 2 đến 32 phút sau đó trở về làm việc theo đúng chương trình

 

Ổ cắm hẹn giờ kỹ thuật số - Hướng dẫn sử dụng AT-08C

 

=============================================

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Kỹ Thuật Điện Thúy Nhi

Cửa Hàng Điện Thúy Nhi:

Hãy nhấc điện thoại lên ngay và gọi ngay cho chúng tôi để mua giá tốt nhất, ưu đãi khi mua số lượng nhiều. Miễn phí giao hàng khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. 

Các bạn có thể để địa chỉ 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *