Ổ cắm âm bàn có cổng hdmi

Ổ cắm âm bàn có cổng hdmi

Ổ cắm âm bàn có cổng hdmi

Ổ cắm âm bàn có lẻ vẫn còn xa lạ với nhiều người bởi khi mới ra mắt giá thành sản phẩm khá cao.Với công nghệ kỹ thuật ngày càng hiện đại thì việc sản xuất đã trở nên dể dàng cộng với sự cạnh tranh của các nhà sản xuất đã khiến giá thành tương đối dễ tiếp cận.

Ổ cắm âm bàn có cổng hdmi phù hợp với ai?

hdmi là viết tắt của High-Definition Multimedia Interface nghĩa là giao diện đa phương tiện độ phân giải cao,Đây là một chuẩn kết nối cho phép truyền tải hình ảnh, âm thanh thông qua một sợi cáp đến một màn hình trình chiếu rộng lớn như tivi mà vẫn đảm bảo được độ phân giải cao.Được tích hợp vào trong bộ ổ cắm truyền thông đa năng âm bàn – phù hợp với văn phòng có bàn họp lớn,hội trường,người dùng cá nhân có nhu cầu,..

Ổ cắm âm bàn có cổng hdmi
Ổ cắm âm bàn có cổng hdmi

 

 

Ổ cắm âm bàn có cổng hdmi
Ổ cắm âm bàn có cổng hdmi

Một số mẫu ổ cắm âm bàn có hdmi

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM BÀN SINO AMIGO STS-201

Ổ CẮM ĐIỆN ÂM BÀN STS-240E SINO AMIGO

Ổ cắm âm bàn Sinoamigo STS-215

Nhiều năm qua Công ty thương mại – kỹ thuật điện Thúy Nhi luôn là người bạn thân thiết của người tiêu dùng, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng sản phẩm ổ điện âm bàn giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo hàng chất lượng cao.

=============================================

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Kỹ Thuật Điện Thúy Nhi

Cửa Hàng Điện Thúy Nhi:

Hãy nhấc điện thoại lên ngay và gọi ngay cho chúng tôi để mua giá tốt nhất, ưu đãi khi mua số lượng nhiều. Miễn phí giao hàng khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. 

Các bạn có thể để địa chỉ 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *