Dây Điện Cadivi – Thông Số Ampe Dây CV

hinh-anh-day-cv-cadivi

Dây Điện Cadivi – Thông Số Ampe Dây CV

Sản phẩm dây và cáp điện của CADIVI “dẫn điện tốt – cách điện an toàn – tiết kiệm điện”.

Đi theo quy trình sản xuất nghiêm ngặt với nguồn nguyên liệu sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2015, công ty cổ phần dây cáp điện Cadivi đã trở thành đơn vị sản xuất dây cáp điện chất lượng được nhiều đối tác, khách hàng tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Được sản xuất và kiểm tra theo các tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) cũng như các tiêu chuẩn quốc tế như IEC, ASTM, UL, JIS, AS, BS, DIN, …. CADIVI là doanh nghiệp nhà nước về sản xuất và kinh doanh đầu tiên được cấp giấy chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9002:1994 và chuyển đổi sang ISO 9001:2008 vào tháng 3/2011.

Một số ưu điểm :

Dòng dây cáp điện Cadivi được biết đến rộng rãi và duy trì trên hệ thống điện tiêu thụ lâu dài nhằm cung cấp điện năng phục vụ cho hoạt động sử dụng điện tiêu dùng giúp cho việc sử dụng. Vì vậy, dây cáp điện Cadvi được nhà thầu và khách hàng tin dùng nhờ vào những đặc tính nổi bật sau:
– Dẫn điện tốt: lõi đồng, nhôm dẫn điện đáp ứng độ tinh chất đến 99.9% đạt tiêu chẩn chất lượng ISO đảm bảo được mức độ dẫn điện an tòn tối đa cho toàn hệ thống điện.
– Cách điện an toàn: vỏ bọc thiết kế có độ dày và cách điện tốt nhất nhằm đáp ứng mức độ sử dụng an toàn, hạn chế tối đa các tác động bên ngoài gây hở mạch. Với chất lượng cách điện tốt dây cáp điện Cadivi thích hợp sử dụng đi dây âm tường hoàn hảo cho các công trình dân dụng.
– Tiết kiệm điện: chất lượng dây dẫn và vỏ cách điện đáp ứng tốt nhất vì thế mà hoạt động truyền điện luôn được diễn ra liên tục, không gây tắc nghẽn trên đường truyền vì thế điện năng tiêu hao thấp, đảm bảo tiết kiệm điện sử dụng.
– Mẫu mã đa dạng, dễ lựa chọn: trên từng loại dây cáp điện Cadivi đều có mã sản phẩm, quy cách, kiểu dáng, màu sắc dễ nhìn để người dùng dễ phân biệt và lựa chọn 

 

Dây Điện Cadivi - Thông Số Ampe Dây CV

Dây điện Cadivi luôn chú trọng về chất lượng, kiểu dáng, giá thành sản phẩm

Có khả năng đáp ứng một cách nhanh nhất, tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách. Với khẩu hiệu “mang nguồn sáng đến mọi nơi”, sản phẩm dây cáp điện CADIVI đã đồng hành cùng ngành Điện lực, góp phần phục vụ cho các dự án xây dựng dân dụng và công trình. Thương hiệu CADIVI được tin tưởng và ngày càng ăn sâu vào tình cảm người tiêu dùng. Dây cáp điện CADIVI đã trở thành thương hiệu chủ lực trong công cuộc Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá 

 

=============================================

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Kỹ Thuật Điện Thúy Nhi

Cửa Hàng Điện Thúy Nhi:

Hãy nhấc điện thoại lên ngay và gọi ngay cho chúng tôi để mua giá tốt nhất, ưu đãi khi mua số lượng nhiều. Miễn phí giao hàng khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. 

Các bạn có thể để địa chỉ 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *