Catalogue thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng

CATOLOGUE THIẾT BỊ ĐIỆN

Catalogue thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng:

Catalogue là nơi mà nhà sản xuất muốn cho khách hàng thấy được tổng thể, toàn diện về tất cả sản phẩm mà mình đang kinh doanh, là nơi tra cứu thông tin sản phẩm chi tiết như kích thước, màu sắc, trọng lượng,…nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật thông tin một cách chính xác mới nhất từ hãng cung cấp, giúp khách hàng tra cứu thông tin cần thiết trước khi đưa ra quyết định mua hàng bao gồm các mục sau:

Hướng dẫn tìm kiếm thông tin trên Catalogue thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng

Mỗi sản phẩn thiết bị điện hay đèn chiếu sáng, trang trí,…đều có các tính năng, và thông số riêng như màu sắc, kích thước, và giá bán,…các thông tin trên đều được nhà cung cấp tổng hợp trên Catalogue, tùy vào sản phẩm nhập khẩu hay sản phẩm trong nước mà nhà sản xuất soạn thảo bằng ngôn ngữ là tiếng anh hoặc tiếng Việt.

Đọc thông tin sản phẩm APTOMAT trên Catalogue:

APTOMAT ra đời với mục đích bảo vệ thiết bị trong nhà và đảm bảo an toàn cho người sử dụng điện, chúng mang đến nhiều lợi ích và là thiết bị không thể thiếu khi sử dụng điện, nhưng bên cạnh đó, để phát huy tối đa tính năng an toàn của chúng trước tiên ta phải hiểu rõ hơn về thông số kỹ thuật sản phẩm nhằm lựa chọn phù hợp với nhu cần sử dụng.

Catalogue thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng

Đầu tiên chúng ta nên quan tâm đến kí hiệu UE vì kí hiệu này dễ thấy và dễ nhìn nhận tính năng của chúng nhất. UE là điện áp làm việc định mức, cách bạn cần biết rằng thiết bị hoạt động với công suất bao nhiêu Vol đều thể hiện trên thân thiết bị và một ví dụ cụ thể nhất là khi bạn sử dụng cũng như mua dùng Aptomat ở công sất 1000V thì trên thân thiết bị sẽ ghi sẵn như thế để bạn biết chính xác chúng có phù hợp với số Vol mà thiết bị điện đang sử dung ở nhà mình có phù hợp hay không.

Thông số kế tiếp là UI. Kí hiệu này cho người dùng biết chính xác thiết bị này cần nguồn năng lượng điện như thế nào, đồng thời cho biết chính xác điện áp cách điện định mức là bao nhiêu cũng được thể hiện rõ trên thân của thiết bị. 

Đối với người dùng cơ bản thì 2 thông số trên có thể được coi là cơ bản nhất, nhưng để hiểu rõ hơn về APTOMAT, các bạn nên quan tâm thêm các thông số sau như UIMP (Điện áp chịu xung định mức), ICS (Dòng điện cắt tải thực tế), IN (Dòng danh định), ICU (khả năng chịu đựng được dòng của tiếp điểm,  I cu và I cs hỗ trợ nhau đến 50% để cho việc cắt tải nhanh chóng), ICW (khả năng chịu dòng ngắn mạch của tiếp điểm, cho biết rõ cách thức hoạt động của Aptomat trong thời gian ngắn hay dài từ bao nhiêu giây)

Catalogue tổng hợp thiết bị điện

Thông số kỹ thuật trên Catalogue Công tắc-Ổ cắm:

Thường thì nhà sản xuất đều phân loại các sản phẩm Công Tắc ổ cắm của mình theo dòng ví dụ như Công tắc-Ổ cắm Schneider được phân định các dòng sản phẩm như Công tăc-Ổ cắm AVATARON, Công tắc-Ổ cắm VIVACE, Công tắc-Ổ cắm ZENCELO A, Công tắc-Ổ cắm S-FLEXI. Điều này nhằm mục đích phân loại tính năng đi kèm sản phẩm và đặc tính riêng của các dòng để khách hàng dể dàng lựa chọn.

Nên chọn đồng bộ 1 dòng sản phẩm Công tắc-Ổ cắm? Điều này có thể đúng hoặc không nhưng theo tôi các bạn nên lựa chọn sản phẩm theo logic nhất định, thông số kỹ thuật cũng là sự ưu tiên các bạn cần biết, lấy ví dụ như Công tắc-Ổ cắm phải chiu được bao nhiêu Ampe, công tắc ổ cắm có thể sử dụng với thiết bị gì? hoặc tính năng đi kèm có làm bạn cảm thấy hài lòng, và màu sắc sản phẩm có phù hợp với tường nhà bạn không? tất cả thông tin trên đều rất quan trọng trong quá trình chọn lựa của các bạn.

Catalogue thiết bị điện, đèn trang trí, đèn chiếu sáng

Catalogue đèn trang trí và đèn chiếu sáng:

Đối với đèn trang trí, tôi cam đoan điều các bạn quan tâm nhất là mẫu mã và hình dáng sản phẩm có phù hợp và thẩm mỹ hay không, tôi hoàn toàn đồng ý với điều các bạn quan tâm vì trên Catalogue về đèn trang trí, đa phần nhà sản xuất đều đầu tư vào hình ảnh sản phẩm là chính nhằm thể hiện tối đa cho khách hàng thấy được sự thẩm mỹ và chất liệu sản phẩm, tôn vinh giá trị của chúng, nhưng các bạn cũng phải chú trọng về thông số kích thước của sản phẩm đấy nhé.

Đèn led chiếu sáng thi cũng tương tự, ngoài sự quan tâm về mẫu mã, các bạn cũng nên cân nhắc về thông số kỹ thuật của chúng như công suất của đèn, màu sắc ánh sáng (kelvin), quang thông, độ tái tạo màu sắc (CRI), điện áp và kích thước sản phẩm. Các thông số trên đều rất quan trọng vì khi bạn chọn được nguồn Ánh sáng chất lượng cao sẽ giúp bạn giảm thiểu các yếu tố gây mỏi mắt, căng thẳng, thậm chí là suy giảm thị lực. Đặc biệt đối với trẻ thơ, khi ngồi học hàng giờ dưới ánh sáng nhân tạo.

Catalogue tổng hợp thiết bị điện

Bảng giá trong catalogue có thật sự chính xác:

Gía bán trong Catalogue là giá bán đề xuất của hãng và nó thật sự chính xác tại thời điểm các bạn đọc, hơn thế nữa giá trên là giá bán tham khảo và cũng như là giá bán lẽ mà nhà sản xuất đề ra. Nhưng đến với chúng tôi, các bạn còn được chiếc khấu hấp dẫn cũng như khuyến mãi của hãng đưa ra, đối với số lượng hoặc cung cấp cho dựa án, công trình xây dựng, chúng tôi luôn có mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất

Nhưng nếu chúng tôi đưu ra mức giá có cao hơn một chút so với nơi khác thì sao? thì chúng tôi sẽ bù đắp bằng dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi đã xây dựng trong nhiều năm hoạt động, đắt hơn một chút để được giao hàng tận nơi, đắt hơn một chút để được tư vấn nhiệt tình, đắt hơn một chút để được hỗ trợ kỹ thuật kịp thời và đắt hơn một chút để được niềm tin mua hàng tuyệt đối.

Catalogue tổng hợp thiết bị điện

=======================================

 

 

CTY TNHH MTV THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT ĐIỆN THÚY NHI       

Địa chỉ:           43 Nguyễn Xí, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
Điện Thoại:    035 6976997 (Zalo, Viber, SMS, Call)
Email:              hai6997@gmail.com
Facebook:       https://www.facebook.com/thuynhico/
Fanpage:         https://www.facebook.com/ongluonthongminhvanphong
Website:          https://dienvienthong.net/
Website:          https://thietbidienmang.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *