Bóng đèn led philips-Thông số led bulb công suất lớn

bong-den-led-philips-thong-so-ky-thuat-led-bulb-cong-suat-lon

Bóng Đèn Led Philips – Thông Số Led Bulb Công Suất Lớn

Từ lâu, bóng đèn tròn đã rất quen thuộc với hình ảnh chiếu sáng trong các hộ gia đình. Các nhà sản xuất cũng dần dần cải thiện các tính năng và mẫu mã cũng đẹp hơn. Tập đoàn Philips đã nghiên cứu và tung ra thị trường nhiều sản phẩm chiếu sáng đèn led khác nhau. Trong đó bóng đèn Led Philips được nhiều người biết đến và sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây.

Công ty Thúy Nhi xin gửi đến khách hàng bài viết bóng đèn Led Philips – thông số led bulb công suất cao từ 23W đến 200W E27 6500K 230V với tính năng vượt trội đặc biệt là giúp tiết kiệm đến 55% so với bóng đèn thông thường, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí giá thành thấp mà vẫn đáp ứng tuổi thọ cao.

Đèn Led Philips được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, thiết kế tinh tế, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, tính năng vượt trội, mang đến tính nghệ thuật cao. Với các tính năng đặc biệt này đèn led Philips bóng bulb dần dần thay thế các loại đèn truyền thống như: đèn sợi đốt, đèn compact,… đem đến một cải tiến mới về công nghệ chiếu sáng tốt nhất, chất lượng sử dụng và hoạt động chiếu sáng tiêu dùng tiện dụng.

Những ưu điểm vượt trội

  • Giúp tiết kiệm tới 55% điện tiết giảm chi phí thi công cũng như chi phí hoạt đông, được thiết kế phù hợp với ứng dụng trong nhà máy, xưởng, trong các cửa hàng, mang đến cho người dùng giá thành rẻ nhưng vẫn có hiệu suất cao. Mang đến chất lượng ánh sáng cao hơn, tuổi thọ cao hơn, giúp giảm chi tiêu thay thế cũng như gắn bóng mới.
  • Các sản phẩm bóng đèn nhỏ gọn, áp suất cao (CFL 85/65 / 45W) vốn tiêu hao quá nhiều điện năng, rất dễ vỡ và chứa chất độc hại như thủy ngân, là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.
  • Chuyển đổi sang bóng đèn Led Philips – thông số led bulb công suất cao thay thế cho bóng đèn CFL nhỏ gọn sử dụng  trong nhà xưởng, shop cửa hàng và mang đến nhiều lợi ích về chi phí tiết kiệm điện và tốt cho sức khỏe người sử dụng.
  • Lượng nhiệt tỏa thấp, không gây nóng. Chính nhờ công nghệ Led mà nguồn sáng chuyển từ điện năng qua quang năng đảm bảo được chất lượng sáng duy trì, không sử dụng các chất hỗ trợ để chiếu sáng hạn chế được ô nhiễm môi trường và góp phần nguồn sáng tự nhiên dễ chịu 

Bảng thông số led bulb công suất lớn

 

bong-den-led-philips-thong-so-led-bulb-cong-suat-cao-philips
bóng đèn led philips – thông số led bóng đèn công suất cao philips

=============================================

Công Ty TNHH MTV Thương Mại Kỹ Thuật Điện Thúy Nhi

Cửa Hàng Điện Thúy Nhi:

Hãy nhấc điện thoại lên ngay và gọi ngay cho chúng tôi để mua giá tốt nhất, ưu đãi khi mua số lượng nhiều. Miễn phí giao hàng khi mua từ 2 sản phẩm trở lên. 

Các bạn có thể để địa chỉ 43 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, tp Hồ Chí Minh để xem và thử nghiệm trực tiếp. Khách đến mua tại cửa hàng sẽ được ưu đãi riêng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *