dienvienthong.net

0

Ổ cắm âm sàn E224F-ABE Schneider

5 (100%) 1 vote

Ổ cắm âm sàn E224F-ABE schneider là một giải pháp lắp đặt ổ cắm thông minh. Ổ cắm âm sàn giúp người sử dụng không bị vướng viếu ổ cắm trên sàn nhà. Nhằm đáp ứng các nhu cầu khắc khe của trung tâm thương mại k chiếm diện tích.

Sản phẩm được chúng tôi giao hàng trên toàn quốc. ( khách hàng mua hàng sll hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi 0978676997 để có giá tốt nhất).

Tính năng sản phẩm : 

  • Tiện lợi của ổ cắm là khi nào không sử dụng thì ổ cắm hoàn toàn âm xuống mặt sàn: chống được bụi bẩn, chống được sự tò mò nghịch ngợn cửa trẻ nhỏ. Khi có nhu cầu sử dụng ổ cắm chỉ cần bật nắp và sử dụng.
  • Sản phẩm làm bằng chất liệu hợp kim sắt. Hoàn toàn chắc chắn chịu được lực đạp của người và lực đè của các loại xe đẩy. Hoàn toàn thích hợp cho các siêu thị, trung tâm thương mại, các phòng họp hay các phòng tập thể dục thẩm mỹ.
  • Độ bền cao. Khả năng chịu lực tốt. Không chiếm bất cứ một diện tích nào. Thiết kế nhìn bề ngoài sang trọng. Dễ lắp đặt và sử dụng.

Ổ cắm âm sàn E224F-ABE Schneider

Ổ cắm âm sàn E224F-ABE Schneider

Ổ cắm âm sàn E224F-ABE Schneider

Ổ cắm âm sàn E224F-ABE Schneider.

Sản phẩm Ổ cắm âm sàn E224F-ABE Schneider:

  • Ổ cắm âm sàn
  • Ổ cắm schneider
  • Ổ cắm âm sàn schneider

Công ty Thúy Nhi 097.867.6997 chuyên cung cấp Ổ cắm âm sàn E224F-ABE Schneider, hàng chính hãng có CO&CQ đầy đủ, giá thành rẻ tại TpHCM

Tư vấn sản phẩm liên hệ DIENVIENTHONG 097.867.6997. Trãi nghiệm sản phẩm tại Thúy Nhi Electric 43 Nguyễn Xí, Bình Thạnh, TpHCM  ( gần Bến Xe Miền Đông ).

Lượt Xem: 2023

logo-cadivi
logo-schneider
logo-philips
logo-panasonic
logo-legrand
Logo-Kingled
Giao Hàng Tận Nơi

giao hàng trên toàn quốc

Sản Phẩm Được Bảo Hành

đổi sản phẩm mới trong vòng 48h

Giá Cả Cạnh Tranh

sản phẩm mức giá tốt nhất

Tư Vấn Miễn Phí

tư vấn tận tình, chu đáo

Thông Tin Công Ty

Chính Sách Quy Định

Phản hồi của bạn