Giới thiệu về DIENVIENTHONG & Công ty Thúy Nhi Electric

Chào mừng bạn đến với trang giao dịch trực tuyến DIENVIENTHONG  trang thông tin tư vấn sản phẩm, mua bán cung cấp thiết bị điện dân dụng trực tuyến của Công ty Thương Mại Kỹ Thuật Điện Thuý Nhi. Mời bạn cùng trải nghiệm cảm giác mua sắm thiết bị điện chính hãng, chất lượng cao và dịch vụ giao hàng tận nơi.

 

Triết lý kinh doanh:

  • DIENVIENTHONG là nhà cung cấp sỉ, lẻ thiết bị điện xây dựng dân dụng và công nghiệp chúng tôi luôn mong muốn là nhà cung cấp uy tín hoàn hảo nhất.

 

  • DIENVIENTHONG đã thực hiện hợp tác cùng nhiều nhà sản xuất, nhà nhập khẩu thiết bị điện hàng đầu Việt Nam và thế giới để có nguồn hàng chất lượng uy tín nhất.

 

  • DIENVIENTHONG luôn ưu tiên hàng đầu với khâu quản lý chặt chẽ từ việc chọn sản phẩm mới, sản phẩm có tính năng thông minh, sản phẩm đem lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng và chắc chắn là luôn mang đến một dịch vụ hậu mãi, bảo trì và bảo hành sản phẩm trọn đời cho khách. Nhằm ” Khẳng Định Giá Trị Thực ” trong từng sản phẩm của khách hàng.

 

Tiêu chí “Khẳng Định Giá Trị Thực”:

  • Giá sản phẩm của DIENVIENTHONG: luôn tốt nhất so với sản phầm cùng chất lượng trên thị trường. Giá giảm tốt hơn khi khách gọi điện & đến trực tiếp cửa hàng để cập nhật giá mới nhất.

 

  • Chất lượng sản phẩm của DIENVIENTHONG: mới đúng nhãn hiệu, đúng xuất xứ, đúng thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, nhà nhập khẩu cung cấp

 

  • Dịch vụ của DIENVIENTHONG: tư vấn sản phẩm đầy đủ rõ ràng kèm thông số kỹ thuật và hình ảnh video, hướng dẫn lắp đặt, vận hành, sử dụng. Việc tư vấn nhiều khi sẽ qua email vì sản phẩm quá đa dạng, nhân viên kỹ thuật cần xem thật chính xác catalogue sản phẩm để tư vấn.

 

  • Bảo hành của DIENVIENTHONG: theo đúng điều khoản bảo hành và thời hạn bảo hành được ghi rõ trong mục chi tiết từng sản phẩm của hãng.

 

Tầm nhìn trong tương lai:

  • Trong tương lai DIENVIENTHONG sẽ hoàn thiện dần hệ thống bán hàng đại lý ủy quyền tại các tỉnh thành toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cũng như dịch vụ hậu mãi bảo hành nhanh nhất.

 

  • Cũng như mở ra dịch vụ thi công tư vấn chuyên nghiệp cho khách hàng tạo ra chất lượng sản phẩm tốt đến người sử dụng. DIENVIENTHONG cũng sẽ là nơi đào tạo nhân lực, cho ra những người thợ tay nghề cao, tâm huyết với ngành và có môi trường làm việc, trách nhiệm với xã hội.

 

Tư vấn sản phẩm liên hệ DIENVIENTHONG 097.867.6997 hoặc Trãi nghiệm sản phẩm tại Thúy Nhi Electric 96 Nguyễn Xí, Bình Thạnh, TpHCM  ( gần Bến Xe Miền Đông )

gioi-thieu-dienvienthong-net
Hình ảnh giới thiệu về dienvienthong.net