dienvienthong.net

0

Bóng đèn led philips-Thông số led bulb công suất lớn

Rate this post

Bóng Đèn Led Philips – Thông Số Led Bulb Công Suất Lớn

Công ty Thúy Nhi xin gửi đến khách hàng bài viết bóng đèn Led Philips – thông số led bulb công suất cao từ 23W đến 200W E27 6500K 230V với tính năng vượt trội đặc biệt là giúp tiết kiệm đến 55% so với bóng đèn thông thường, sản phẩm sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp giúp tiết kiệm chi phí giá thành thấp mà vẫn đáp ứng tuổi thọ cao.

Những ưu điểm vượt trội

  • Giúp tiết kiệm tới 55% điện tiết giảm chi phí thi công cũng như chi phí hoạt đông, được thiết kế phù hợp với ứng dụng trong nhà máy, xưởng, trong các cửa hàng, mang đến cho người dùng giá thành rẻ nhưng vẫn có hiệu suất cao. Mang đến chất lượng ánh sáng cao hơn, tuổi thọ cao hơn, giúp giảm chi tiêu thay thế cũng như gắn bóng mới.

 

  • Các sản phẩm bóng đèn nhỏ gọn, áp suất cao (CFL 85/65 / 45W) vốn tiêu hao quá nhiều điện năng, rất dễ vỡ và chứa chất độc hại như thủy ngân, là nguyên nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.

 

  • Chuyển đổi sang bóng đèn Led philips hiệu suất cao thay thế cho bóng đèn CFL nhỏ gọn sử dụng  trong nhà xưởng, shop cửa hàng và mang đến nhiều lợi ích về chi phí tiết kiệm điện và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Bảng thông số led bulb công suất lớn

 

bong-den-led-philips-thong-so-led-bulb-cong-suat-cao-philips

bóng đèn led philips – thông số led bóng đèn công suất cao philips

 

Lượt Xem: 176

logo-cadivi
logo-schneider
logo-philips
logo-panasonic
logo-legrand
Logo-Kingled
Giao Hàng Tận Nơi

giao hàng trên toàn quốc

Sản Phẩm Được Bảo Hành

đổi sản phẩm mới trong vòng 48h

Giá Cả Cạnh Tranh

sản phẩm mức giá tốt nhất

Tư Vấn Miễn Phí

tư vấn tận tình, chu đáo

Thông Tin Công Ty

Chính Sách Quy Định

Phản hồi của bạn